Theo dự kiến giá bán Vinhomes Galaxy hỗ trợ vay vốn tối đa cho vợ chồng trẻ

Giá bán Vinhomes Galaxy là thông tin được khách hàng mong chờ và chiếm lượt tìm kiếm lên con số cực khủng. Với mục tiêu tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có thể mua nhà Hà Nội, dự án chắc chắn có những hỗ trợ tối đa nhất là đối với cặp vợ chồng trẻ.

Mua nhà trả góp với hỗ trợ giá bán Vinhomes Galaxy từ CĐT

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang đến hệ thống nhà ở cao cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes, hiểu rõ nhu cầu mua nhà là yếu tố thiết yếu để xây dựng vun đắp một tổ ấm nhỏ nhưng không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để có thể mang về cho mình một căn nhà ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi trả góp với chương trình hỗ trợ giá bán Vinhomes Galaxy từ CĐT sẽ là sự lựa chọn tốt và tối ưu nhất.

Khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy bạn không phải bỏ ra 100% số tiền khi nhận nhà mà sẽ được mua trả góp hỗ trợ vốn từ ngân hàng dự kiến khoảng 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp có thể kéo dài tối đa có thể là 20 – 25 năm hình thức là trả theo tháng gốc và lãi suất vay vô cùng nhỏ. Giá bán Vinhomes Galaxy có thể sẽ tương đương với dự án “đàn anh” đi trước là Vinhomes Royal City, chính vì vậy khi lựa chọn mua căn hộ tại đây quý khách hàng nên tự đánh giá khả năng tài chính của mình bao gồm vốn tự có, thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ đi các khoản chi phí của gia đình mình, tất cả những điều này giúp bạn tránh mất khả năng chi trả. Việc mua nhà chưa bao giờ là đơn giản, nhưng khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy thì giá bán sẽ nhẹ nhàng với chính sách hỗ trợ trả góp giá từ chủ đầu tư Vingroup.

Giá bán Vinhomes Galaxy đi kèm với đó là thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

Dự án Vinhomes Galaxy là sản phẩm của sự hợp tác giữa Chủ đầu tư và Atkins – Tập đoàn tư vấn thiết kế top 10 thế giới tạo nên những đẳng cấp khác biệt, tương ứng với giá bán của Vinhomes Galaxy. Các không gian được tối ưu hóa về thông thủy, thẩm mỹ để tạo lên sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Mọi trang thiết bị nội thất căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cao cấp được bày trí hợp phong thủy cho từng gia chủ mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Ngoài ra công nghệ Smart Home còn cho phép cư dân điều khiển, kiểm soát được ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị di động.

Giá bán Vinhomes Galaxy theo dự kiến của các chuyên gia

Như ý kiến của nhiều chuyên gia Bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thì bảng giá Vinhomes Galaxy sẽ không “trên mây” như nhiều trang báo đã đăng tải và có thể so sánh trực tiếp với các dự án lân cận. Giá bán Vinhomes Galaxy khả năng cao sẽ có giá chỉ tương đương, thậm chí còn tốt hơn Royal City. Lý do hợp lý nhất được đưa ra là dự án được chia ra làm nhiều diện tích nhỏ hơn Thành phố hoàng gia để phù hợp hơn với nhiều mức tài chính khác nhau của khách hàng. Có thể tham khảo bảng giá tổng quát dưới đây:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Giá dự kiến 2.5 – 3.5 tỷ

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Giá dự kiến 3 – 4.5 tỷ

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Giá dự kiến 4.5 – 7 tỷ

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Giá dự kiến 7 – 8 tỷ

Ở thời điểm hiện tại giá bán Vinhomes Galaxy chưa chính thức được công bố tuy nhiên Với những đứa con của tập đoàn Vingroup luôn luôn hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chính vì vậy giá bán chắc chắn sẽ tương xứng với giá trị sống bạn nhận được từ dự án.

Leave a Reply